Giới thiệu Vietnamvivu.com

Vietnamvivu.com là website đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch giá ưu đãi

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, Vietnamvivu xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Vietnamvivu là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp và uy tín cho du khách. Trải qua 11 năm phát triển Lữ hành Vietnamvivu không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Với phương châm “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, Lữ hành Vietnamvivu đã định vị trong lòng công chúng là thương hiệu lữ hành hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu để giữ vững giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
Với nguồn lực dồi dào, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Vietnamvivu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

3. Triết lý kinh doanh

Vietnamvivu luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

4. Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Vietnamvivu .
– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Vietnamvivu .

Liên hệ Vietnamvivu.com

Email: info.vietnamvivu@gmail.com
Đà Nẵng: 48 Dương Bá Trạc, Q. Hải Châu
HCM: 2A/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1