Tour khách đoàn vietnamvivu

Chuyên tour khách đoàn uy tín chất lượng

TOUR KHÁCH ĐOÀN

Chuyên tour du lịch cho khách đoàn, ghép đoàn

tour khách đoàn ghép đoàn

TOUR CÔNG TY

Tour du lịch công ty, tổ chức tour du lịch cho doanh nghiệp

Tour công ty

VÌ SAO NÊN CHỌN VIETNAMVIVU

CHẤT LƯỢNG

Đây là tiêu chí hàng đầu của Vietnamvivu! Tour du lịch của Vietnamvivu luôn đảm bảo Chất lượng cùng sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng. Tổ chức chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Vietnamvivu mong muốn tạo nên chuỗi các trải nghiệm thú vị, khác biệt và hiệu quả dành cho khách hàng.

KINH NGHIỆM

Với 11 năm kinh nghiệm, Vietnamvivu tự hào xây dựng được hệ thống đối tác trải rộng khắp toàn quốc, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp. Với thế mạnh này, Vietnamvivu hiểu rõ cách để lắng nghe, tư vấn và tổ chức thành công từng chuyến hành trình.

TẬN TÂM

Đội ngũ Nhân viên Tậm Tân, Chu Đáo. HDV trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, 100% tốt nghiệp Đại học. Nhân viên luôn luôn đề cao tinh thần phục vụ và thỏa mãn mong muốn của khách hàng. Luôn hoạt động với phương châm: “Khách hàng là Thượng Đế”

TIẾT KIỆM

Vietnamvivu không cam kết có giá Rẻ nhất nhưng cam kết dịch vụ Tốt Nhất với chi phí Tiết Kiệm nhất. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp đã được đúc kết qua các cuộc hành trình, chúng tôi sẽ đưa ra chương trình tour chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn từ năm 2011, Vietnamvivu là nơi hội tụ của những hướng dẫn viên Tour luôn tràn năng lượng và nhiệt huyết đam mê, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý đối tác & khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn chú trọng đến vấn đề nâng cao chất luợng phục vụ tốt nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất có thể, nhằm mang lại niềm vui, sự thoả mãn cho khách hàng và niềm tin cho các đối tác chính là niềm tự hào và thành công của Vietnamvivu.

Vietnamvivu chuyên sâu trong lĩnh vực Tour Du Lịch Trong và Ngoài Nước:
 • Tour Khách Đoàn, Khách lẻ ghép đoàn
 • Tour Doanh Nghiệp
• Tour Team Building

• Tour Học Sinh

VIETNAMVIVU luôn tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tổ chức Tour Chất Lượng và đem lại nhiều giá trị lớn và tích cực cho khách hàng và đối tác tin cậy.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức Tour du lịch uy tín chất lượng.  Đừng ngần ngại! Hãy để lại thông tin của bạn, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

  Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn ngay trong vòng 5 phút!

  Chương trình Tour Nổi Bật

  HOT
  Được xếp hạng 0 5 sao
  0 reviews
  2.190.000
  HOT
  Được xếp hạng 0 5 sao
  0 reviews
  2.999.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
  0 reviews
  2.100.000
  Được xếp hạng 0 5 sao
  0 reviews
  1.530.000
  XEM TẤT CẢ TOUR MIỀN BẮC

  CHÂM NGÔN SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP:

  “Chữ tín Quý hơn Vàng”

  VIETNAMVIVU vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả cái tâm của người làm nghề Du Lịch, đem đến sản phẩm chất lượng, sự uy tín, độ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh hàng đầu.

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

  BẠN MUỐN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG?