Tour Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm (Khởi Hành Miền Bắc)

213 view

3.550.000

♦ Mã tour: SLLYSONMB
♦ Thời gian: 3 ngày 2 đêm
♦ Phương tiện: Ô tô
♦ Hành trình: Sân Bay Chu Lai – Đảo Lý Sơn – Chùa Hang –  Lăng Tân –  Cổng Tò Vò – Đảo Bé – Núi Thới Lới – Cánh đồng hành tỏi Lý Sơn
♦ Đón khách: Sân Bay Chu Lai – Trả khách: Sân Bay Chu Lai
Điểm nổi bật: Đảo Lý Sơn được biết đến với những bãi biển cát trắng mịn, làn nước xanh màu ngọc bích cùng với những rạn đá ngầm san hô, thích hợp cho những du khách nào thích tắm lặn biển, ngắm san hô. Điều dễ làm say lòng bất cứ ai đến Lý Sơn là màu trời, màu nước xanh ngắt ấy, một màu xanh mê hoặc. Đảo Lý Sơn với nước biển xanh biếc, ánh nắng trong suốt chảy trên từng ngọn cây, đọt cỏ trong như thủy tinh, gió như bay từ muôn phía, bầu trời trong veo đẹp đến ngỡ ngàng. Hãy cùng du lịch Quảng Ngãi khám phá vùng đất này qua chương trình “TOUR KHÁM PHÁ LÝ SƠN – THIÊN ĐƯỜNG TRÊN BIỂN”.

Đảo Lý Sơn được biết đến với những bãi biển cát trắng mịn, làn nước xanh màu ngọc bích cùng với những rạn đá ngầm san hô, thích hợp cho những du khách nào thích tắm lặn biển, ngắm san hô. Điều dễ làm say lòng bất cứ ai đến Lý Sơn là màu trời, màu nước xanh ngắt ấy, một màu xanh mê hoặc. Đảo Lý Sơn với nước biển xanh biếc, ánh nắng trong suốt chảy trên từng ngọn cây, đọt cỏ trong như thủy tinh, gió như bay từ muôn phía, bầu trời trong veo đẹp đến ngỡ ngàng. Hãy cùng du lịch Quảng Ngãi khám phá vùng đất này qua chương trình “TOUR KHÁM PHÁ LÝ SƠN – THIÊN ĐƯỜNG TRÊN BIỂN”.

YÊU CẦU ĐẶT
YÊU CẦU ĐẶT
Vui lòng điền thông tin:

    Powered by