Hiển thị tất cả 3 kết quả

Phú Quốc là điểm đến dành cho du khách yêu thích hình thức du lịch nghỉ dưỡng và khám phá sinh thái tuyệt vời. Hành trình đến với thiên nhiên và chiêm ngưỡng thế giới san hô và cá biển sặc sỡ, Bãi Sao cát trắng mịn, những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất là một món quà dành cho những du khách muốn có một chuyến đi tour Phú Quốc, tiết kiệm, an toàn, và tuyệt vời nhất.

Chương trình tour du lịch Phú Quốc sẽ đưa du khách đắm mình vào vẻ đẹp của hòn đảo ngọc, đầy đủ những điểm tham quan mà quý khách cần trong chuyến đi Phú Quốc. Hãy cùng Vietnamvivu đến và trải nghiệm Đảo Ngọc Phú Quốc với những món đặc sản của vùng đất này.

Được xếp hạng 0 5 sao
0 reviews
2.950.000
Được xếp hạng 0 5 sao
0 reviews
4.390.000
Được xếp hạng 0 5 sao
0 reviews
3.990.000

Phú Quốc được xem là một quần đảo đẹp và lớn nhất Việt Nam, được mệnh danh là hòn đảo ngọc, mang vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí với những bãi biển đẹp làm say lòng biết bao du khách. Thiên nhiên đã ban tặng cho Đảo Phú Quốc tất cả những giá trị tuyệt mỹ của một thiên đường du lịch biển. Những bãi biển cát trắng dài bất tận, nước biển xanh ngọc bích, thế giới san hô sinh vật biển đầy sắc màu, những khu rừng nguyên sinh với hệ sinh thái vô cùng phong phú…..